10 ứng dụng miễn phí tăng năng suất cho Google Chrome-Phần 1

Kể từ khi Google Chrome tung ra Chrome web store với phần mở rộng đã làm đã làm tăng năng suất và đơn giản hơn thế giới “lộn xộn” trên trình duyệt web.

chrome webstore

Nếu bạn là người lướt net nhiều hay phải ngồi và nhìn vào trình duyệt hay thao tác nhiều trên trình duyệt thì những ứng dụng chúng tôi đưa ra sau đây có thể sẽ giúp bạn đáng kể trong việc tăng năng suất công việc cũng như giảm đi đáng kể sự “mệt mỏi” vì “đánh vật” với cái browser.

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng miễn phí giành cho Google Chrome:

1.Stay Focusd

 

StayFocusd
StayFocusd

Có khi mải mê lướt net hay là say mê với các web game bạn có thể quên mất thời gian và Stay Focusd sẽ giúp bạn hạn chế điều đó, bạn có thể tạo danh sách các trang web mà bạn giới hạn thời gian để ngăn chặn nạn “giết thời gian”.

2.Large Document

Nói tạm biệt với việc bị thông báo thư hay tài liệu của bạn vượt quá giới hạn dung lượng cho phép . Vd Gmail là 10Mb.

Large document
Large document

Large document giúp bạn chuyển đổi tài liệu quá “size” sang dạng url để bạn có thể chia sẻ chúng dễ dàng và đơn giản hơn các dịch vụ như yousentit hay dropbox ứng dụng này không yêu cầu bạn đăng nhập hay điền thông tin gì khác.

3. Docs PDF/PowerPoint Viewer (by Google)

Chán với việc phải cài các chương trình duyệt file pdf hay powerpoint nặng nề hay là khó chịu vì việc mỗi lần đọc phải tài liệu về, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giải quyết triệt để điều đó.

pdf-ppt viewer
pdf powerpoint vỉewer

Ứng dụng cho phép bạn xem trực tuyến ngay  trên trình duyệt….

Tạm thời bài viết hôm nay chúng tôi đưa ra 3 ứng dụng rất hữu ích cho bạn nhất là dân văn phòng và it, ở phần 2 chúng ta sẽ xem thêm các ứng dụng bổ ích tiếp theo.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *