About Me

40797_426734513179_4276048_nXin gửi lời chào các bạn ghé thăm blog của tôi. Sau đây là 1 vài dòng giới thiệu về bản thân:

Tôi có 1 cái tên khá "kêu": Nguyễn Cường Tráng. Là 1 người trẻ thuộc thế hệ 8x, tôi hiện sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.

Niềm đam mê lớn nhất của tôi là công nghệ, hiện tại công việc của tôi cũng khá liên quan đến đam mê này. Tôi từng làm việc tại 1 số doanh nghiệp với vị trí chuyên viên Online Marketing cách đây 2,3 năm. 

Hiện nay tôi đang quản lý 1 công ty Online Marketing nhỏ cùng với những đồng nghiệp đầy nhiệt huyết. Với sức trẻ, thái độ nghiêm túc, sự cầu thị ko ngừng học hỏi chúng tôi đã & đang cố gắng mang đến những giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp, đồng thời thỏa mãn sự đam mê không ngừng. Biết thêm về chúng tôi tại: www.pridio.com

Ngoài ra, tôi cũng có 1 vài sở thích khác như:

  • Nghe nhạc R&B RAP khi làm việc ^^.
  • Lăn lộn trên sân bóng dù đang cận >2 diop
  • Tôi khá đam mê với 1 trò chơi đồ họa 2D cũ rích: Đế chế (Age of Empires), nếu cuối tuần rảnh là tôi lại đi giao lưu vs vài người bạn.
  • Và đặc biệt là chơi đùa với thằng đệ tử ruột của tôi, nó đang biết bò rồi. 🙂

Lúc đầu blog của tôi tạo nên với mục đích là ghi lại những kiến thức, trải nghiệm trong công việc, nhưng gần đây tôi muốn viết thêm cả những điều xung quanh cuộc sống hàng ngày nữa, chúng có quá nhiều điều thú vị nên ghi lại và suy ngẫm. ^^

Câu nói tâm đắc: " Cả thế giới sẽ không bao giờ quan tâm đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ chú ý trước chính là những gì bạn làm được hơn là những gì bạn tự cảm nhận về mình." – Bill Gates.

 

 

 

One Response to About Me
  1. oanh Reply

    chào anh! 

    em đang tìm hiểu về thủ thuật marketing online. anh có thể giúp em không? chẳng hạn những tư liệu cần thiết để xem, học hỏi. em rất thích trang Bolg này của anh. nó khá là hay và bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Please enter your name, email and a comment.